Năm mới thêm vui cùng IXL Math & Skills Learning Centers

Từ ngày 3/1 – 22/1, IXL Math & Skills Learning Centers dành tặng Quý khách hàng chương trình ưu đãi lên tới 20% cho phụ huynh đăng kí mới và đăng ký tái tục Khóa Tư duy Toán Mỹ hoặc Khóa Tư duy Toán và Kỹ năng xã hội.

Khóa học IXL Math và IXL Math & Skills được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi từ 4-12 tuổi. Sử dụng triệt để phương pháp CPA, Verbal, Socrate trong quá trình giảng dạy nhằm giúp học sinh phát triển nền tảng về tư duy và nhân cách. Với mong muốn truyền tải những phương pháp hữu ích tới học sinh, IXL Math & Skills Learning Centers dành tặng 20% học bổng khóa học IXL Math hoặc IXL Math & Skills từ ngày 3/1 tới ngày 22/1/2017.

Quá trình đầu tư việc học cho trẻ luôn cần sự cân nhắc và tính toán dài hạn. Với chương trình Năm mới thêm vui, IXL Math & Skills Learning Centers chia sẻ và đồng hành cùng phụ huynh, giúp các bậc cha mẹ an tâm cho kế hoạch đầu tư dài hạn cho việc học của các em.

Học sinh IXL Math & Skills
Học sinh IXL Math & Skills

Chị Đoàn Thị Liên Hương – Trưởng phòng Pháp chế và Tuân thủ – Công ty TNHH Mỏ Nikel Bản Phúc; mẹ bé Tuệ Anh chia sẻ:
 “Tôi đã cho cháu Tuệ Anh theo học tại Trung tâm Tư duy toán và Kỹ năng (IXL) kể từ tháng 3/2016. Cháu đang học lớp 1 tại Trường quốc tế Alexandre Yersin. Theo dõi quá trình học tập của cháu kể từ khi bắt đầu học tại Trung tâm đến nay tôi nhận thấy cháu tiến bộ rõ rệt về tư duy toán, yêu thích môn toán và rất tự tin trong giao tiếp xã hội. Trước đây, tôi lo lắng vô cùng khi con sợ môn toán, nhút nhát và không tham gia nhiều các hoạt động trong cả ba năm học mẫu giáo tại Trường quốc tế Alexandre Yersin. Bảng kết quả học tập của con tại Trường quốc tế Alexandre Yersin luôn có những điểm đỏ thể hiện con chưa đạt yêu cầu ở các hoạt động tập thể đòi hỏi giao tiếp, tương tác với cô giáo và các bạn, con luôn sợ thể hiện bản thân, sợ mắc lỗi.

Kết thúc học kỳ 1 của năm lớp 1 của con tại Trường quốc tế Alexandre Yersin năm nay, tôi vui mừng nhận Bảng kết quả học tập của con từ cô giáo, cho thấy con đạt điểm A toàn bộ tất cả các môn học, kể các các môn đòi hỏi giao tiếp, tương tác nhiều với cô giáo và các bạn. Khi họp phụ huynh, cô giáo đã cho tôi biết con rất tự tin, bạo dạn thể hiện và khẳng định bản thân trong mọi hoạt động ở lớp, tư duy toán và các môn học xã hội của con rất tốt.

Khi khen ngợi con về thành tích học tập Học kỳ I của con, con gái tôi đã hồn nhiên cho biết con tham gia nhiều các hoạt động ở lớp, bạo dạn phát biểu khi được cô giáo hỏi chính là nhờ học lớp toán và kỹ năng tại Trung tâm Tư duy toán và Kỹ năng (IXL). Tôi rất ấn tượng với phương pháp truyền đạt kiến thức về toán và kỹ năng của các cô giáo ở Trung tâm IXL, các cô không chỉ dạy con về kiến thức mà còn truyền cho con cảm hứng học tập, tự giác và trách nhiệm với bản thân. Con rất coi trọng lời dặn và hướng dẫn của cô. Đây là điều mong mỏi nhất của chúng tôi với tư cách là những phụ huynh đang có con ở tuổi hình thành nhân cách. Tôi chân thành cảm ơn các cô giáo dạy toán và kỹ năng tại Trung tâm.”

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ HOTLINE: 0962 706 922 hoặc điền thông tin chi tiết để nhận ngay ưu đãi đặc biệt nhân dịp đầu xuân 2017 tại IXL Math & Skills Learning Centers

You May Also Like